GIỚI THIỆU

giới thiệu

S.Brothers – Nhà hàng Bia ANH EM mong muốn đem cho quí khách hàng trải nghiệm không thể nào quên với nhiều yếu tố mới lạ đặc sắc trong một không khí thật quen thuộc của Sài Gòn.

về s.brothers

S.Brothers – Nhà hàng bia ANH EM – Điểm vui chơi, giải trí nightlife mới tại trung tâm Sài Gòn. Với mục tiêu hàng đầu là trở thành địa điểm quen thuộc để gặp gỡ bạn bè, vui chơi, giải trí sau khi tan sở, xả stress, áp lực công việc của Saigonese mỗi đêm, S.Brothers luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng để mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Ẩm thực xu hướng Asian Fusion, cellar hơn 100 loại bia cùng hệ thống âm thanh được đầu tư tối tân là những đặc điểm vượt trội, ghi lại dấu ấn của S.Brothers trong xu hướng ẩm thực hiện đại.

câu chuyện về s.brothers

Ngày 17.10.2019, S.Brothers chính thức ra mắt tại địa điểm quen thuộc 11B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 với thiết kế sáng tạo, đôc đáo mang lại không gian trải nghiệm kết hợp giữa mô hình nhà hàng và Beer Station với mục tiêu trở thành địa điểm quen thuộc để gặp gỡ bạn bè, vui chơi, giải trí sau khi tan sở, xả stress, áp lực công việc.

Sự hòa quyện tinh tế các dòng cảm xúc và giác quan được tạo ra với hơn 100 loại Bia & thức uống được ướp lạnh sâu, nhiều món ăn ngon đậm vị nóng sốt được chế biến tại bàn, không gian thiết kế và âm nhạc đầy năng lượng.

passion

Trong không gian trải nghiệm mới lạ, độc đáo, kết hợp giữa mô hình nhà hàng và Beer Station quen thuộc, chúng tôi- S.Brothers- Nhà hàng bia ANH EM luôn nổ lực cố gắng không ngừng để gửi đến thực khách những món ăn đặc sắc, đậm vị cùng với kho tàng hơn 100 loại bia ướp lạnh sâu cho những cuộc vui nightlife thêm hứng khởi.

Cùng tình yêu, niềm tự hào dân tộc, S.Brothers luôn muốn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trọn vẹn bên những chiến thắng của Đội tuyển Việt Nam cùng những người anh em, bằng hữu.